ỨNG DỤNG AQUA CHLORONICS CLORIN TRONG XỬ LÍ NƯỚC THẢI

AQUA CHLORONICS CLORIN TRONG XỬ LÍ NƯỚC THẢI

Hóa chất Aqua Chloronics Clorin là một chất oxy hóa mạnh. Đây là chất oxy hóa mạnh và được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng xử lý nước để tiêu diệt các vi khuẩn, virus và tạp chất. Được xem là hỗn hợp vô cơ gồm vôi và canxi clorua chứa hàm lượng cao chất clo. Ứng dụng Aqua Chloronics Clorin trong xử lí nước thải rộng rãi do đặc tính khử trùng hiệu quả. 

ỨNG DỤNG AQUA CHLORONICS CLORIN TRONG XỬ LÍ NƯỚC THẢI

1. Tiền xử lý:

Aqua Chloronics Clorin của vôi thường được thêm vào nước thải thô ở giai đoạn xử lý sơ bộ để giảm lượng vi sinh vật và kiểm soát mùi hôi.

2. Điều trị thứ cấp :

Trong quá trình xử lý thứ cấp, nó được sử dụng để khử trùng nước thải từ quá trình xử lý sinh học. Điều này đảm bảo rằng nước thải đáp ứng các tiêu chuẩn quy định về hàm lượng vi sinh vật trước khi thải ra môi trường.

3. Tiêu diệt vi khuẩn

Sản phẩm được sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn, virus và các tạp chất trong nước uống, nước bể bơi, nước xử lý cho các nhà máy sản xuất thực phẩm và nước thải.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG 

  • Hóa chất Aqua Chloronics Clorin rất mạnh. Vì vậy cần phải tuân thủ đầy đủ hướng dẫn sử dụng và bảo quản tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.
  • Không được pha trộn sản phẩm với các chất khác. Đặc biệt là các hóa chất oxy hóa mạnh khác.
  • Khi sử dụng, cần đeo đầy đủ trang bị bảo vệ. Bao gồm kính bảo hộ, khẩu trang, găng tay và áo khoác bảo hộ.

Nguồn: Admin sưu tầm Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *